Chuyển tới nội dung

RUGBY WORLD CUP

Asahi Super Dry là thương hiệu Bia chính thức của Rugby World Cup 2023 - Giải vô địch Bóng bầu dục thế giới 2023 được khai mạc tại Pháp vào tháng 9 năm 2023.

Hương vị bia Super Dry độc đáo số 1 Nhật Bản được các đối tác City Football Group giới thiệu trong suốt giải đấu, tất cả người hâm mộ đều được trải nghiệm hương vị độc đáo của một Nhật Bản hiện đại, truyền cảm hứng với niềm đam mê mãnh liệt và tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ.”

Asahi Super Dry được chuẩn bị tại tất cả các địa điểm thi đấu và khu vực fanzone, trải dài trong 48 trận đấu ở 9 thành phố trên khắp nước Pháp. Người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ được tận hưởng trọn vẹn loại bia độc đáo này.

Nhân dịp đổi mới đầu tiên, World Rugby ra mắt podcast chính thức đầu tiên của Rugby World Cup do Asahi Super Dry trình bày. Podcast chính thức giới thiệu một loạt các gương mặt tài năng bóng bầu dục từ khắp nơi trên thế giới, chương trình do BBC Morning Live chủ trì và dẫn dắt bởi người dẫn chương trình Gethin Jones cùng thảo luận về giải đấu bóng bầu dục lớn nhất hành tinh.

Giờ đây, khán giả có thể nghe podcast của Rugby World Cup 2023 do Asahi Super Dry thực hiện trên các nền tảng Youtube, iTunes, Spotify, Acast và tất cả các nền tảng trực tuyến lớn khác.

Bạn đang tìm địa điểm xem trận đấu? Click ngay để tìm địa điểm và xem lịch thi đấu nhanh nhất